Nếu vẫn đang loay hoay với bài toán marketing – tuyển sinh trong trường học, hãy cùng SEN điểm lại xem những chiến lược của mình đã phù hợp với mục tiêu kinh doanh và được triển khai một cách hiệu quả chưa nhé?

Liệu Anh Chị đã có những công cụ đo lường để hiểu khách hàng muốn gì và truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng mong muốn?
Quảng cáo đã thể hiện được những điểm khác biệt khiến khách hàng thấy thích và tin tưởng?
Đối tượng nhắm tới có phải là những người có khả năng chi trả cho các chương trình học của Anh Chị?
Hãy tìm hiểu nhu cầu khách hàng trước khi thực hiện mọi chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Công nghệ chatbot và trí tuệ nhân tạo có thể giúp Anh Chị làm được chuyện này.

Hãy tập trung mọi hoạt động này vào hệ thống một cổng. Trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng và họ có thể  tương tác với Anh Chị trên nhiều kênh khác nhau. Hãy chuẩn bị nội dung, hình ảnh, thông điệp và ngôn ngữ phù hợp trên từng kênh để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm . Hãy tự động hóa quy trình này để không mất quá nhiều  thời gian vào việc đăng tải và theo dõi hành vi khách hàng.

Cần biết cách chăm sóc một cách không thúc ép để khách hàng sẽ ở lại với trường thay vì rời đi. Hãy sử dụng những nội dung được cá nhân hoá để hỗ trợ khách hàng trên từng điểm tương tác và đáp ứng nhu cầu của họ.
Một lần nữa, việc tự động và hệ thống hóa quy trình theo dõi khách hàng là rất cần thiết vì sẽ giúp cắt giảm được rất nhiều chi phí nhân sự cũng như đo lường phản hồi của khách hàng để có những điều chỉnh kịp thời.

Một khi đã thấu hiểu hành vi và nhu cầu Khách hàng thì việc nói chuyện dựa trên những băn khoăn của họ sẽ là một điểm cộng để họ thấy trường học của Anh Chị là sự lựa chọn duy nhất mà họ muốn có.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ADMISITY

Hệ thống Marketing Tuyển sinh 4.0 giúp thấu hiểu hành vi khách hàng, đo lường và tối ưu hoá hiệu quả Marketing – tuyển sinh trong trường học.

☑ Giảm 28 % tỷ lệ phụ huynh rời đi

☑ Tăng 22% số lượng học sinh mới

LIÊN HỆ SENTECHS ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ!
📞 Hotline: (028) 627 00 518
📤 Email: hello@admisity.com

Leave a comment

Sign in to post your comment or sign-up if you don't have any account.