Mặc dù đại dịch Covid đã gây ra không ít lao đao cho các trường học, nhưng một số trường mà SEN biết vẫn tuyển sinh khá tốt thông qua các chiến lược Marketing đúng đắn kết hợp với nền tảng công nghệ trực tuyến. Họ đã làm điều đó như thế nào?

1. Tối ưu chất lượng của những khách hàng tiềm năng (leads):

  • Nhắm đúng mục tiêu – đối tượng khách hàng mà Nhà trường muốn chinh phục phải càng cụ thể càng tốt, nhất là khi bạn tập trung quảng cáo trên Facebook. Facebook cần hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn là ai để cơ chế máy học có thể tối ưu hơn nữa.
  • Thấu hiểu khách hàng và cá nhân hoá nội dung giao tiếp –  Khách hàng mục tiêu sẽ không chú ý đến bạn nếu họ không thực sự hiểu bạn đang giải quyết vấn đề gì? Hãy trình bày rõ ràng, dễ hiểu – tập trung vào trải nghiệm đưa ra giải pháp cho khách hàng thay vì bán sản phẩm/ dịch vụ của mình một cách cứng nhắc.

Hãy yêu cầu khách hàng điền đầy đủ vào 1 biểu mẫu trực tuyến khi họ liên hệ, từ đó Nhà trường sẽ lọc được thông tin khách hàng, theo dõi hành vi của họ và có những thông điệp Marketing được cá nhân hoá. Đó cũng chính là điểm thúc đẩy khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Nhà trường. 

 2. Cải thiện quá trình theo dõi và chốt doanh số 

Sau khi có thông tin khách hàng tiềm năng thì hãy theo sát khách hàng bất cứ lúc nào có thể. Thấu hiểu hành vi và mối quan tâm của khách hàng – cung cấp thông tin hữu ích đúng thời điểm họ cần sẽ tạo ra tính cấp thiết để thôi thúc khách hàng hành động.

  • Những chiến dịch Marketing trực tuyến mang về cho Trường bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi vẫn thấp và tỷ lệ phụ huynh rời đi cao?
  • Thực tế cho thấy 1 công cụ chatbot với trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ làm giảm 22% tỷ lệ phụ huynh rời đi và tăng 28% tỷ lệ học sinh nhập học mới.

Hãy triển khai ngay công cụ CHATBOT và AI cho trường học của bạn với Giải Pháp ADMISITY – Hệ thống Marketing & Tuyển sinh 4.0 phát triển bởi SENTECHS

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC BOOK LỊCH DEMO VỚI SEN TẠI ĐÂY

📞 Hotline: (028) 627 00 518
📤 Email: hello@admisity.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Leave a comment

Sign in to post your comment or sign-up if you don't have any account.