“Nếu có thể nhân bản thêm một vài nhân viên tuyển sinh xuất sắc nhất cho trường mình, bạn có muốn không?” 
Đó là những gì mà tự động hóa có thể làm được. Và đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự sáng tạo.

HÃY CÙNG PHÂN TÍCH TRƯỜNG HỢP CỦA ĐẠI HỌC TRICOCI

Được thành lập từ năm 2004 , Đại học Tricoci là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu trong nước với 16 cơ sở trải khắp Illinois, Wisconsin và Indiana. Hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, nhà trường tự hào về triết lý giáo dục lấy con người làm trọng tâm để chuẩn bị thật đầy đủ cho những chuyên gia làm đẹp hàng đầu của tương lai.

Thách thức và nhu cầu thay đổi diện mạo hệ thống tuyển sinh:

Tricoci yêu cầu xây dựng một hệ thống quản lý quá trình tuyển sinh và marketing toàn diện từ đầu đến cuối và là công cụ một cửa để bộ phận tuyển sinh gửi email, gọi điện thoại, quản lý lịch đặt hẹn và thu hút sinh viên mới trong toàn bộ chu kỳ đăng ký.

Bộ phận tuyển sinh đã sử dụng những hệ thống rất cũ kỹ và thô sơ cho việc quản lý dữ liệu khiến họ không thể phân tích những dữ liệu đã có.

Không có một khách hàng tiềm năng nào đưa ra quyết định ghi danh làm bộ phận tuyển sinh khó đo đếm và cải tiến quy trình tinh gọn, nhanh chóng để giúp cho việc tuyển sinh tốt hơn.

Các hệ thống đang được sử dụng đều phức tạp và không trực quan đối với các nhân viên tuyển sinh, đặc biệt khi họ không phải là những người hiểu biết về công nghệ.

Họ thường xuyên vụt mất sinh viên vì không phản ứng nhanh. Hệ thống phải nắm bắt tất cả các khách hàng tiềm năng, hiểu được họ muốn gì gửi những thông tin họ cần ngay khi nhận được yêu cầu.

Hệ thống hiện tại không cho phép Giám đốc nhận báo cáo về doanh số, theo dõi các hoạt động của nhân viên như – chăm sóc khách hàng, gọi điện thoại, gửi email – trong thời gian thực.

VẬY GIẢI PHÁP ADMISITY CỦA SEN ĐÃ GIÚP GIẢI QUYẾT NHỮNG THÁCH THỨC TRÊN VÀ TĂNG TRƯỞNG 55% TỶ LỆ NHẬP HỌC NHƯ THẾ NÀO?
HÃY BOOK LỊCH DEMO VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GIẢI PHÁP

ADMISITY – Hệ thống Marketing & Tuyển sinh 4.0 phát triển bởi SENTECHS.

📞 Hotline: (028) 627 00 518
📤 Email: hello@admisity.com

Leave a comment

Sign in to post your comment or sign-up if you don't have any account.