Chắc chắn rằng cứ mỗi khi đến kỳ tuyển sinh, bất kỳ Nhà trường nào cũng trăn trở làm thế nào để vừa đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán tuyển sinh lại vừa làm hài lòng các bậc phụ huynh. Năm nào chúng ta cũng gặp những trường hợp đáng tiếc khi trường thì thừa chỉ tiêu tuyển sinh trong khi những trường khác lại lâm vào tình cảnh thiếu trầm trọng. Mà nguyên nhân lại đến từ những lý do hết sức đáng tiếc như việc xử lý giấy tờ chiếm quá nhiều thời gian của nhân viên tuyển sinh, việc sales không hiệu quả, quy trình kiểm soát chưa chặt chẽ hay sự chậm trễ trong việc đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, vì thông tin phải được tiếp nhận, xử lý và truyền đạt giữa nhiều bộ phận nên quy trình tìm hiểu – tư vấn – kiểm tra năng lực – nộp hồ sơ – nhập học thủ công mất quá nhiều thời gian khiến đây trở thành một trở ngại của Nhà trường để thu hút phụ huynh học sinh. Chúng ta sống trong thời đại công nghệ 4.0, thứ con người luôn cần và đòi hỏi là sự nhanh nhạy, thông mình và kịp thời. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho Nhà trường vào mỗi mùa tuyển sinh trong kỷ nguyên số này? Có thể nói rằng hệ thống tuyển sinh trực tuyến Admisity là giải pháp hoàn hảo cho bài toán tuyển sinh khó nhằn này.

Với những đặc điểm ưu việt của hệ thống tuyển sinh trực tuyến Admisity, Nhà trường sẽ:

1) Có kênh cho phụ huynh gửi mẫu yêu cầu thông tin trực tuyến

Chắc chắn tất cả các bậc phụ huynh đều có nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường mà con cái của họ sẽ theo học trong tương lai. Vì thế, Admisity cho phép phụ huynh dễ dàng gửi mẫu yêu cầu thông tin từ website của Nhà trường. Điều này giúp cho phụ huynh có thể tiếp cận và hiểu thêm về Nhà trường, từ đó tạo được sự kết nối và tin tưởng giữa hai bên.

2) Quy trình tư vấn tuyển sinh được thực hiện khép kín

Nếu làm theo phương pháp thủ công thì quy trình tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tốn khá nhiều thời gian để các phòng ban nội bộ xử lý và truyền đạt thông tin đến các bậc phụ huynh. Nhưng với hệ thống tuyển sinh trực tuyến này thì sự phối hợp giữa các bộ phận được thực hiện trên một cổng duy nhất, bao gồm từ việc tư vấn, gửi email Marketing đến đặt lịch tham quan cho phụ huynh học sinh. Những quy trình này được tối ưu hóa giúp cho Nhà trường giảm được đáng kể thời gian xử lý hồ sơ.

3) Nhập học trực tuyến nhanh chóng

So với phương pháp nhập học truyền thống, nhập học trực tuyến rõ ràng không chỉ nhanh gọn lẹ mà còn vô cùng hữu hiệu với cả phụ huynh cũng như Nhà trường. Trong thời đại 4.0, bất kỳ Nhà trường nào cho phép tuyển sinh và nhập học trực tuyến đều tạo được thiện cảm rất lớn với phụ huynh vì nó giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần phụ huynh có tài khoản, họ có thể dần dần cập nhật hồ sơ của con em mình. Còn Nhà trường lại có thể giải quyết hồ sơ và giấy tờ nhập học của học sinh theo cách tối giản nhất nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao. 

4) Có hệ thống đánh giá hiệu quả tuyển sinh

Một trong những ưu điểm của hệ thống tuyển sinh trực tuyến Admisity là có hệ thống đánh giá hiệu quả tuyển sinh được cập nhật liên tục dành cho Nhà trường. Hệ thống này cho phép Ban Giám Hiệu Nhà trường nắm bắt được các số liệu cụ thể và nhận được các báo cáo hiệu quả tức thời của kỳ tuyển sinh từ đó đưa ra những chiến lược tuyển sinh kịp thời và phù hợp hơn.

Ngoài ra, vì các quy trình được thực hiện 100% online nên Nhà trường sẽ cắt giảm được 100% chi phí in ấn, thời gian xử lý thông tin và nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ tuyển sinh. Hơn nữa, việc tuyển sinh trực tuyến sẽ phá vỡ rào cản về khoảng cách và giúp Nhà trường mở rộng được phạm vi tuyển sinh cũng như tăng cường kết nối giữa phụ huynh và Nhà trường. Như vậy, có thể nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống tuyển sinh trực tuyến Admisity là giải pháp tốt nhất cải thiện đáng kể chất lượng tuyển sinh cho Nhà trường.

Admisity – School Admission With Flexibility 

Là giải pháp từ nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ giáo dục được tin dùng tại Mỹ và Việt Nam từ 2010 – thế mạnh của hệ thống tuyển sinh trực tuyến là số hoá 100% quy trình sales & MKT của Nhà trường, được thiết kế riêng đặc thù cho Trường học. 

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng: 

ℹ️Website: https://admisity.com

📤Email: hello@admisity.com 

📅Đặt lịch demo với chúng tôi tại: https://calendly.com/a-30-minute-demo-with-admisity/30min