Trong thời đại công nghệ 4.0, CRM – Customer Relationship Management (tạm dịch là “Quản trị mối quan hệ khách hàng”) đang dần trở thành công cụ quản trị không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Đối với Nhà trường, việc quản trị này bắt nguồn từ Hệ Thống Tuyển Sinh Trực tuyến. Hệ thống này đang được xem là xu hướng quản lý tuyển sinh trong kỷ nguyên mới, nơi mà sự cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết giữa các trường nhằm đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh.

Một trong những mong muốn hàng đầu của các bậc cha mẹ đối với nhà trường là tìm kiếm môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình. Tuy nhiên, điều này thường mất thời gian, và quy trình tuyển sinh cũng không đơn giản. Do đó, chất lượng giáo dục phải đi đôi với quy trình tinh gọn. Và đó là lúc Hệ thống Tuyển Sinh Trực tuyến phát huy vai trò của mình.

Vậy, Hệ thống Tuyển Sinh Trực tuyến là gì? Và hệ thống này giúp ích như thế nào cho Nhà trường trong việc thu hút và giữ chân Phụ huynh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Hệ thống Tuyển Sinh Trực tuyến là gì?

Hệ thống Nhập học Trực tuyến là một sản phẩm trên nền tảng trực tuyến, cho phép số hóa toàn bộ quy trình tuyển sinh của Nhà trường.

Đây là một nền tảng đơn giản nhưng rất hữu ích đối với việc theo dõi và quản lý tuyển sinh của Nhà trường. Hệ thống giúp kết nối mọi phòng ban khác nhau của Nhà trường thành một, từ phòng Tuyển sinh, phòng Hành chính đến phòng Kế toán, phòng Marketing và nhiều phòng ban khác.

Thông qua hệ thống, Phụ huynh và Học sinh có thể thao tác mọi thứ trực tuyến chỉ từ một thiết bị có kết nối mạng (điện thoại, máy tính,…): từ Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học.

Việc thiết lập một hệ thống tuyển sinh trực tuyến như trên sẽ đảm bảo thay thế phương pháp tuyển sinh cồng kềnh, thủ công, và nhiều giấy tờ của trước đây thành một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, độ chính xác và tính minh bạch cao hơn. Hơn thế nữa, chi phí đầu tư một hệ thống như trên là rất cạnh tranh.

Những thế mạnh của Hệ thống Tuyển Sinh Trực tuyến

Hệ thống Nhập học Trực tuyến tích hợp công nghệ hiện đại với quy trình tuyển sinh. Do đó, hệ thống đem lại lợi ích cho cả hai phía: Nhà trường và Phụ huynh, Học sinh. Dưới đây là các thế mạnh mà Hệ thống Nhập học Trực tuyến vượt trội hơn so với phương pháp quản lý thủ công, truyền thống:

Đồng bộ hóa dữ liệu

Với Hệ thống Nhập học Trực tuyến, Nhà trường có thể lưu trữ tập trung các dữ liệu và theo dõi tình trạng chuẩn bị hồ sơ của Phụ huynh và Học sinh một cách dễ dàng.

Hệ thống này cung cấp một giải pháp thuận tiện cho Nhà trường trong việc quản lý một khối lượng lớn thông tin cần thiết cho quy trình tuyển sinh.

Thu ngắn khoảng cách với Phụ huynh, Học sinh – Mở rộng phạm vi tuyển sinh

Với nền tảng trực tuyến, có khả năng hoạt động liên tục 24/7, Hệ thống Nhập học Trực tuyến phá bỏ mọi rào cản về không gian và thời gian, và đem đến trải nghiệm tuyển sinh xuyên suốt và nhanh gọn cho Phụ huynh và Học sinh.

Quy trình Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học chưa bao giờ trở nên dễ dàng và đơn giản như vậy. Tất cả có được là nhờ vào giải pháp một cổng ưu việt của hệ thống, khi mọi khâu trong quá trình tuyển sinh đều có thể thực hiện và xử lý tập trung tại hệ thống.

Quản lý hiệu quả tuyển sinh trong 1 click

Không dừng lại ở việc tự động hóa và đơn giản hóa quy trình tuyển sinh, Hệ thống Nhập học Trực tuyến còn cung cấp cho quản lý Nhà trường các bộ báo cáo tức thời về lượng ghi danh, nhập học, kết quả hoạt động phòng tuyển sinh, nhằm giúp Nhà trường liên tục quản lý chất lượng, đảm bảo việc kết nối với Phụ huynh tiềm năng ở mức cao nhất.

Cắt giảm 100% chi phí in ấn, tăng hiệu quả sử dụng nhân sự

Hệ thống Nhập học Trực tuyến sẽ xóa bỏ cơn ác mộng về xử lý thủ công giấy tờ của mọi nhân sự tại Trường học.

Giờ đây, tất cả dữ liệu, hồ sơ sẽ được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống, và có thể dễ dàng truy xuất thông qua các tính năng lọc và tìm kiếm hiệu quả. 

Khi đó, nhà trường sẽ không tốn nhiều chi phí trong việc in ấn hồ sơ, đơn nhập học như trước đây. Toàn bộ chi phí in ấn sẽ được xóa bỏ.

Không dừng lại ở đó, hệ thống còn xóa bỏ gánh nặng công việc cho nhân sự Nhà trường. Thay vì dành hàng giờ xử lý hồ sơ thủ công, nhân sự Nhà trường có thể tập trung vào việc tư vấn và phục vụ tốt hơn nhu cầu của Phụ huynh và Học sinh trong việc lựa chọn một môi trường học tốt, một khóa học phù hợp.

— 

Admisity – School Admission With Flexibility 

Là giải pháp từ nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ giáo dục được tin dùng tại Mỹ và Việt Nam từ 2010 – thế mạnh của hệ thống tuyển sinh trực tuyến là số hoá 100% quy trình sales & MKT của Nhà trường, được thiết kế riêng đặc thù cho Trường học. 

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng: 

ℹ️Website: https://admisity.com

📤Email: hello@admisity.com 

📅Đặt lịch demo với chúng tôi tại: https://calendly.com/a-30-minute-demo-with-admisity/30min