Trước đây, việc quản lý hồ sơ tuyển sinh được thực hiện thủ công, mất rất nhiều thời gian của nhân viên Nhà trường, và có tỷ lệ sai sót cao.

Không những thế, việc Phụ huynh, Học sinh phải mất nhiều ngày để chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh cho Nhà trường là chuyện rất thường thấy. Và đương nhiên, việc này gây ra rất nhiều bất tiện.

Nhận thức được nhu cầu của Nhà trường trong việc quản lý tuyển sinh hiệu quả và Phụ huynh, Học sinh trong việc đơn giản hóa quy trình và thủ tục nhập học, Hệ thống tuyển sinh trực tuyến đã ra đời.

Dưới đây là 9 lý do Nhà trường rất cần một Hệ thống Nhập học Trực tuyến cho riêng mình.

1. Sự lưu trữ dữ liệu đang làm bằng tay và quá mất thời gian

Tính năng ưu việt nhất của Hệ thống Nhập học Trực tuyến chính là giúp Nhà trường xử lý mọi khâu của quy trình tuyển sinh một cách tự động và nhanh chóng nhất. Việc lưu trữ dữ liệu theo cách thủ công, hao tốn thời gian sẽ không còn nữa.

Với hệ thống này, hiệu quả và hiệu suất tuyển sinh của Nhà trường sẽ được gia tăng đáng kể.

2. Hệ thống trực tuyến, hoạt động 24/7

Với bản chất là một phần mềm trực tuyến, Hệ thống Nhập học Trực tuyến có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không phụ thuộc vào các rào cản về thời gian (như giờ hành chính đối với các trường xử lý hồ sơ theo cách thủ công, truyền thống).

Do đó, thời gian xử lý hồ sơ được rút ngắn tối đa, giúp việc nộp và hoàn thiện hồ sơ trở thành một trải nghiệm dễ dàng hơn với Phụ huynh và Học sinh.

3. Quy trình tuyển sinh được tự động hóa và tinh gọn hơn

Khi áp dụng Hệ thống tuyển sinh trực tuyến, toàn bộ quy trình tuyển sinh (từ Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học) sẽ được tinh gọn hơn rất nhiều.

Đối với Nhà trường, hệ thống sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình tuyển sinh, giúp việc thu thập và lưu trữ thông tin trở nên chính xác và an toàn hơn.

Đối với Phụ huynh và Học sinh, hệ thống cho phép việc Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học được diễn ra trực tuyến, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian.

4. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề

Nếu thực hiện tuyển sinh theo cách truyền thống, Nhà trường sẽ không tiếp cận được những Phụ huynh và Học sinh ở xa trường học. Khó khăn lớn nhất ở đây là khoảng cách về mặt địa lý.

Tuy nhiên, Hệ thống tuyển sinh trực tuyến hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Phụ huynh và Học sinh có thể tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ nhập học trực tuyến thông qua một thiết bị có kết nối Internet, tại bất kỳ nơi nào thuận tiện.

Hệ thống này giúp Nhà trường gia tăng hiệu quả tuyển sinh, thông qua việc tiếp cận thêm những Phụ huynh, Học sinh có sự quan tâm đến Nhà trường nhưng lại gặp khó khăn về mặt địa lý.

5. Quy trình một cổng ưu việt, tiết kiệm chi phí in ấn và nhân lực

Hệ thống Nhập học Trực tuyến là giải pháp một cổng ưu việt, có thể giúp Nhà trường cắt giảm 100% chi phí in ấn và tối ưu hóa việc sử dụng nhân sự.

Việc theo dõi và xử lý thủ công hàng tá giấy tờ sẽ không còn là cơn ác mộng. Cũng sẽ không còn cảnh Phụ huynh, Học sinh xếp hàng dài để chờ được tư vấn và nộp hồ sơ.

Thay vào đó, Hệ thống Nhập học Trực tuyến sẽ tạo một quy trình khép kín cho phòng Sales, Marketing và Vận hành. Thông qua đó, nhân viên Nhà trường sẽ có thời gian tập trung đẩy mạnh hiệu quả tư vấn và tuyển sinh hơn.

6. Dữ liệu được đồng bộ hóa

Với Hệ thống Nhập học Trực tuyến, Nhà trường hoàn toàn có thể quản lý, lưu trữ dữ liệu của Phụ huynh và Học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống luôn được trang bị tính năng lọc và tìm kiếm thông tin liên cấp hiệu quả. Dữ liệu được lưu trữ tập trung, đảm bảo tính an toàn và sự chính xác.

7. Báo cáo hiệu quả tuyển sinh trong 1 click

Không dừng lại ở giải pháp hiệu quả cho Phụ huynh và nhân viên tuyển sinh, Hệ thống Nhập học Trực tuyến còn cung cấp cho quản lý Nhà trường các bộ báo cáo tức thời về lượng ghi danh, nhập học, kết quả hoạt động phòng tuyển sinh, nhằm giúp Nhà trường liên tục quản lý chất lượng, đảm bảo việc kết nối với Phụ huynh tiềm năng ở mức cao nhất.

8. Tính năng cá nhân hóa marketing

Các Hệ thống Nhập học Trực tuyến đều được tích hợp tính năng marketing cá nhân hóa cho từng Phụ huynh và Học sinh. Các email giới thiệu thông tin, tin nhắn, chương trình học, đề xuất lịch School Tour, … đều được thiết kế riêng và phù hợp cho từng Khách hàng. Thông qua đó, Hệ thống có thể gia tăng khả năng đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của từng Khách hàng.

9. Chi phí đầu tư hợp lý

Với tất cả những lợi ích ưu việt về tối đa hóa hiệu quả tuyển sinh, cung cấp kịp thời các báo cáo cho quản lý Nhà trường, hay việc cắt giảm chi phí in ấn và nhân sự, Hệ thống Nhập học Trực tuyến là một lựa chọn đầu tư rất xứng đáng cho các Trường học.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào một hệ thống trực tuyến và tự động hóa như vậy là phù hợp với xu thế 4.0 hiện nay, và là nền tảng cho sự bức phá hơn nữa của giáo dục trong tương lai.
— 

Admisity – School Admission With Flexibility 

Là giải pháp từ nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ giáo dục được tin dùng tại Mỹ và Việt Nam từ 2010 – thế mạnh của hệ thống tuyển sinh trực tuyến là số hoá 100% quy trình sales & MKT của Nhà trường, được thiết kế riêng đặc thù cho Trường học. 

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng: 

ℹ️Website: https://admisity.com

📤Email: hello@admisity.com 

📅Đặt lịch demo với chúng tôi tại: https://calendly.com/a-30-minute-demo-with-admisity/30min